Bí Kíp Thiền TôngGiải đáp

Bí Kíp trở về Phật Giới

Thiền Tông phổ biến tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu, được Nhà sưu tầm Thiền học Phật giáo là soạn giả Nguyễn Nhân góp nhặt lại, biên soạn và viết ra thành 12 quyển sách nói về Pháp môn tu Thiền Tông, được những người trong và ngoài nước đọc… Tháng 08/2021 loạt video Truyền Thừa Bí Kíp Thiền Tông – Tuyệt Mật đầu tiên đã được xuất bản.  Xin trân trọng giới thiệu.

  Thiền Tông    Videos    Sách   Giải đáp   Album

✍️ Mục lục: Trả lời câu hỏi của PT Đào Tú Lan và Nguyễn Thị Bích Thủy:

Thiền Gia – Soạn giả Nguyễn Nhân trả lời 22 câu hỏi của Đào Tú Lan ở tỉnh Hà Giang và 29 câu hỏi của Nguyễn Thị Bích Thủy ở TP. Vũng Tàu; Tổng cộng là 51 câu hỏi và câu trả lời như sau:

Để tiện cho việc học tập và tham khảo nên xin mời Quý vị lựa chọn như dưới đây:

⭐️ PT Đào Tú Lan (22 Câu hỏi): 👉 Xem tại đây

⭐️⭐️  PT Nguyễn Thị Bích Thủy (29 Câu hỏi):👉  Xem tại đây

⭐️⭐️⭐️ Xem từng Câu hỏi  (22 + 29 Câu hỏi): 👇 Xem dưới đây

Câu hỏi 01: ⭐️ Người có Công đức thì mới có lực rơi phải không thưa Bác?

Câu hỏi 02: ⭐️ Khi rơi dọc là sao thưa Bác?

Câu hỏi 03: ⭐️ Vậy rơi xuống bao nhiêu Kilomet ạ?

Câu hỏi 04: ⭐️ Khi rơi liệu có bị rơi vào vùng Thần – Thánh Quản lý không ạ?

Câu hỏi 05: ⭐️ Trong phim (Bồ Đề Đạt Ma Sư tổ), khi Truyền Y Bát cho Tổ Huệ Khả, Ngài có dặn câu: “Kinh Lăng Già là yếu tố cao của Phật Tổ, có thể dùng để Khai ngộ Thế nhân!”. Con chưa hiểu câu này, kính mong Thầy giải rõ cho Con được rõ thông ạ?

Câu hỏi 06: ⭐️ Số 49 ngày Đức Phật ngồi tu khổ hạnh và số 49 năm Đức Phật dạy đạo có mối tương quan gì không ạ?

Câu hỏi 07: ⭐️ Tuổi thọ ở trên cõi A Di Đà là con số 10 ngàn năm và con số cứ mỗi 10 ngàn năm, có 1 Đức Phật ra đời, để giáo hóa chúng sanh. Hai con số 10 ngàn năm này có mối tương quan gì với nhau không ạ?

Câu hỏi 08: ⭐️ Làm sao biết được Người chết họ đã đi Luân hồi ở đâu ạ?

Câu hỏi 09: ⭐️ Nếu Họ chưa đi Luân hồi thì người nhà muốn dùng tiền và tài sản của Họ để lại, để tạo Công đức giúp Họ tăng tần số lên, thì làm thế nào để biết Họ có thích không và nhận được không ạ?

Câu hỏi 10: ⭐️ Thưa Bác, trong 1 buổi giải đáp, con nghe Bác dạy chúng cháu là: “Làm gì cũng phải có Bí kíp!”. Vậy Bí kíp để trở về Phật Giới là như thế nào ạ?

Câu hỏi 11: ⭐️ Và cũng trong 1 buổi giải đáp khác, Bác cũng dạy chúng cháu là: “Công đức ít phải có cái “Thuật” để về!”.  Vậy cái “Thuật” và “Bí Kíp” là 1 phải không Bác? Nếu khác nhau thì khác nhau như thế nào? Kính xin Bác giải đáp cho chúng cháu được rõ thông ạ?

Câu hỏi 12: ⭐️ Trong 1 buổi giải đáp Con nghe Bác dạy là: “Người có Công đức và Phước đức, Quỷ – Thần sợ lắm!”.  Thưa Bác, người có Công đức thì “Công đức – Quỷ – Thần kinh!”. Vậy có Phước đức Quỷ – Thần cũng sợ sao? Xin Bác dạy chúng cháu được rõ thông ạ?

Câu hỏi 13: ⭐️ Công đức mà tự mình bôi đen và bị ông Thánh bôi đen, có được đi ra Trung tâm Vận hành Luân hồi để được mã hóa không ạ? Xin Bác dạy chúng cháu ạ?

Câu hỏi 14: ⭐️ Qua các buổi giải đáp của Thầy, về Phật Tánh và Hoa Tiêu, thì Con hiểu như sau: Thầy xem giúp Con có đúng như vậy không ạ? Nếu có sai xin Thầy sửa giúp Con. Vì điều này rất quan trọng đối với Con và các bạn đồng theo Pháp môn Thiền Tông ạ? Con hiểu các điều như sau:

+ “Hoa Tiêu chính là Hào Quang Công đức của 1 vị Phật.

+ Khi trong Trung Ấm Thân của mình không còn Tánh Thần, Thánh,… nữa; thì lúc này, Công đức mình phát sáng. tức mình đang ở tần số của Điện từ Quang.

+ Thì lúc này Hoa Tiêu Phật mới xuất hiện, nói chính xác là Hoa Tiêu Phật chính là Phật mình.

+ Vì vậy, nên khi mình đi, thì Hoa Tiêu đi. mình dừng thì Hoa Tiêu dừng là vậy. Vì Hoa Tiêu chính là Phật trong mình; Thưa có phải vậy không, thưa Thầy?

Câu hỏi 15: ⭐️ Vị Phật này chính là Tánh Phật của mình, phải không?

Câu hỏi 16: ⭐️Tánh Phật có Công đức, đồng nghĩa là Tánh Người đã sống được với cái Nhân Điện từ Quang phải không ạ?

Câu hỏi 17: ⭐️ Nhờ cái Nhân này mà Điện từ Quang ở Tầng Bình lưu mới hút về, gọi là “Phật thâu Tánh về” như trong Kinh tiễn Phật Gia đã nói, phải không ạ?

Câu hỏi 18: ⭐️ Tánh Phật vào đây tìm Công đức để hình thành Pháp thân, phải không?

Câu hỏi 19: ⭐️ “Tánh Phật có đặc tính là không Đối đãi”, “Không ô nhiễm”, “Vô trụ”; phải vậy không thưa Bác?

Câu hỏi 20: ⭐️ Phật Giới là: một quá trình chuyển hóa thành Như Lai Tạng, có đúng vậy không, thưa Bác?

Câu hỏi 21: ⭐️ “Như Lai Tạng: là Tạng chứa Như Lai, là không đến không đi, là Pháp Thân Thanh Tịnh của chính mình”, có phải không ạ?

– Thưa Bác, Cháu hiểu các điều như trên có đúng không, thưa Bác?

Câu hỏi 22: ⭐️ Nhưng cuối cùng cũng vẫn phải mở con mắt Trung Ấm Thân để nhìn thấy Hoa Tiêu dẫn Đường về, vào Trung tâm Vận hành thì Phật Nhãn mình mới mở ra đúng không ạ?


PT Nguyễn Thị Bích Thủy (29 Câu hỏi)

Câu hỏi 01: ⭐️ Cháu biết rằng Pháp môn Đạo Phật Khoa học Vật Lý Thiên Tông Việt Nam chính là Cốt tủy của Đạo Phật và cũng là tinh hoa của nhân loại ở Trái đất này do chính Bác là người nắm giữ Mạch nguồn Thiền Tông này nay đã được công bố phổ biến ra khắp rộng rãi Năm châu để cho tất cả mọi người đều hiểu và thực hành cho đúng với lời Đức Phật dạy cách đây hơn 2.500 năm.

Cháu đã hiểu và luôn cố gắng thực hành cho đúng nhưng hiện nay quyển Giáo lý của Đạo Phật Khoa học Thiền Tông Việt Nam nói lên một trăm phần trăm sự thật nơi Trái đất này vẫn chưa được công bố ra, Cháu nghỉ đây cũng chính là quyển Giáo lý mà tất cả những ai tu theo Đạo Phật hay không tu theo Đạo Phật hay chỉ là một người công dân bình thường trong xã hội, thì Quyển Giáo lý này đều mang lại lợi ích rất lớn cho mỗi con người trong thời đại văn minh như hiện nay và cũng là quyển Giáo lý mà Cháu luôn mong mỏi được xuất bản nhất.

Do vậy Cháu xin hỏi Bác nếu như Giáo hội Phật giáo Việt Nam và chính phủ nhà nước Việt Nam không cho xuất bản Quyển Giáo lý này ra trước khi Bác mất thì Bác có sự chuẩn bị nào hay có kế hoạch gì có khả thi hơn để cho chúng cháu có thể tiếp cận được Quyển Giáo lý này không ạ thưa Bác.

Câu hỏi 02: ⭐️ Trường hợp sau khi Bác mất, Quyển Giáo lý không được xuất bản ra thì mãi mãi Quyển Giáo lý cũng không bao giờ được hé lộ ra nữa. Có phải vậy không thưa Bác.

Câu hỏi 03: ⭐️ Kính thưa Bác, Cháu biết rằng để làm một vị Thiền Tông Sư đúng nghĩa như Bác hiện nay là điều rất khó mà không phải ai cũng làm được vậy. Cháu muốn hỏi sau khi Bác mất đã có một vị Thiền Tông Sư nào mà Bác và Ban Quản trị Chùa hướng đến chưa ạ.

Câu hỏi 04: ⭐️ Trường hợp khi Bác mất mà vẫn không có vị Thiền Tông Sư nào đứng ra Giải đáp giống như Bác thì Chùa Thiền Tông Tân Diệu sẽ phải hoạt động như thế nào, cụ thể ra sao thưa Bác.

Câu hỏi 05: ⭐️ Khi Bác mất Bác có để lại Bí kíp gì cho Ban Quản trị Chùa không ạ.

Câu hỏi 06: ⭐️ Sau khi Bác mất Chùa Thiền Tông Tân Diệu có còn Giải đáp các Câu hỏi thắc mắc của Phật tử như trước đây nữa không ạ.

Câu hỏi 07: ⭐️ Sau khi Bác mất thì Chùa Thiền Tông có còn làm Lễ Truyền thiền cho các Phật tử, Phật gia Thiền Tông như hiện giờ không thưa Bác.

Câu hỏi 08: ⭐️ Kính thưa Bác, Cháu biết rằng hiện giờ Bác còn đang khỏe mạnh, minh mẫn sáng suốt để trả lời tất cả những câu hỏi của tất cả mọi người rất thuận lý, thực tế và Khoa học, ngoài ra Bác còn bị biết bao nhiêu thế lực chống phá, chửi Bác, ép Bác phải giao lại chùa. Vậy điều Cháu muốn hỏi Bác là sau khi Bác mất thì Chùa Thiền Tông Tân Diệu này có còn được tồn tại lâu dài; Ví dụ 5 năm 10 năm hay lâu hơn nữa không thưa Bác.

Câu hỏi 09: ⭐️ Kính thưa Bác hiện giờ Bác còn trả lời tất cả những câu hỏi thắc mắc của chúng cháu trong việc Tu học Pháp môn Thiền Tông này vậy khi Bác mất rồi nếu có thắc mắc thì chúng cháu phải hỏi ai cho đúng ạ.

Câu hỏi 10: ⭐️Thưa Bác những thế hệ sau này muốn Tu theo Pháp môn Thiền Tông thì phải Tu như thế nào cho đúng. Kính thưa Bác.

Câu hỏi 11: ⭐️ Thưa Bác các cháu muốn Tu Thiền Tông mà không sai thì cái Tu như thế nào thưa Bác.

Câu hỏi 12: ⭐️ Kính thưa Bác, Cháu biết tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu có làm mô hình đường về Phật Giới để cho mọi người thực hành trước khi mất để không còn thấy sợ, không bị lầm, không bị dụ trước ba lần thử của Hoa Tiêu giả của Thập loại Thánh. Vậy Cháu muốn hỏi Bác mô hình này khi nào mới hoàn thành và có thể mở cửa để cho Phật tử chúng cháu được vào trải nghiệm không ạ. Thưa Bác, mỗi Phật tử Thiền Tông khi vào thử nghiệm mô hình này thì cần phải có những quy định hay điều kiện nào không thưa Bác.

Câu hỏi 13: ⭐️ Kính thưa Bác, Cháu biết tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu sẽ xây Bảo tàng để lưu giữ những vần thơ kệ và những gì đặc biệt có liên quan đến Chùa để cho mọi người đến tham quan và tìm hiểu Pháp môn Thiền Tông học này. Vậy Cháu muốn hỏi Bác, Bảo tàng khi nào thì hoàn thành và có thể cho mọi người đến tham quan, học hỏi được không thưa Bác.

Câu hỏi 14: ⭐️ Thưa Bác, Đường về Phật Giới Công đức vô lượng, Đức Phật dạy vị Phật gia là còn bao nhiêu tháng bao nhiêu ngày nữa là Trái đất sẽ quay đến Trung tâm Vận hành Luân hồi của Tam Giới. Vậy dựa trên công thức Cháu hiểu là khi Trái đất quay đến Trung tâm Vận hành Luân hồi của Tam Giới, lúc này Trái đất được nằm trên một trục đường thẳng để Hoa Tiêu có thể dễ dàng dẫn Tánh Phật và khối Công đức được Điện từ Dương đẩy về Phật Giới phải không ạ.

Câu hỏi 15: ⭐️ Trong Công thức Đường về Phật Giới, khi Trung Ấm Thân vào được Trung tâm Vận hành Luân hồi thì các phần như: Trung Ấm Thân, nghiệp Phước đức Dương, nghiệp Phước đức Âm sẽ bị hút trở lại Trái đất.

Vậy cháu xin hỏi Bác là: Ngay tại thời điểm này thì có xảy ra hiện tượng khác thường nào không ạ. Ví dụ như sẽ có tiếng ầm ầm gì xảy ra không hay có những tiếng rít lớn phát ra chẳng hạn thưa Bác. Mong Bác trả lời giúp Cháu ạ.

Câu hỏi 16: ⭐️ Khi Trung Ấm Thân bị hút trở lại Trái đất thì lúc này Trung Ấm Thân có bị hoảng sợ hay có hiện tượng gì không thưa Bác.

Câu hỏi 17: ⭐️ Lúc này chỉ còn lại Tánh Phật và khối Công đức vậy Bác cho Cháu hỏi Tánh Phật lúc này đang còn ở trong Trung tâm Vận hành Luân hồi có biết và sáng suốt như Tánh Phật ở trong Phật Giới không thưa Bác.

Câu hỏi 18: ⭐️ Khối Công đức lúc đang còn ở trong Trung tâm Vận hành Luân hồi của Tam Giới có hình dạng như thế nào thưa Bác.

Câu hỏi 19: ⭐️ Nếu như có hình dạng là một Nguyên tử sáng và Nguyên tử sáng này có kích thước lớn hay nhỏ là tùy vào khối Công đức của người này ít hay nhiều khi con Người ở Trái đất này. Cháu nghĩ vậy có đúng không thưa Bác.

Câu hỏi 20: ⭐️ Trong Công thức Đường về Phật Giới, ở Trường hợp 2 Công đức và Phước đức bằng nhau; nếu Phật gia không phát ra được Pháp Trần thì phải qua 3 lần Hoa Tiêu giả của Thập loại Thánh.

Vậy Cháu muốn hỏi Bác là: Cháu thấy Bác nói rất rõ ràng và chi tiết cách để nhận biết Hoa Tiêu giả ở lần thứ nhất, nhưng cháu không thấy Bác nói chi tiết và rõ ràng về cách thử và nhận biết Hoa Tiêu giả ở lần thứ hai, và lần thứ ba của Thập loại Thánh sẽ diễn ra như thế nào?

Bác hãy nói rõ hơn phần này cho Cháu và mọi người Tu theo Thiền Tông được hiểu rõ hơn không ạ; Cháu xin cảm ơn Bác.

Câu hỏi 21: ⭐️ Theo Cháu hiểu, để phân biệt được Hoa Tiêu thật và Hoa Tiêu giả thì Trung Ấm Thân phải hiểu là: Hoa Tiêu thật của một vị Phật thì không phát ra tiếng nói để dụ dỗ Trung Ấm Thân, không làm bất cứ hành động gì mà chỉ hiện ra Hoa Tiêu thật khi Trung Ấm Thân đã bay ra khỏi Trái đất 10 Km với hình dạng Hoa Tiêu là một hình tròn to có màu Vàng sáng và trong suốt.

Hoa Tiêu giả của Thập loại Thánh thì phát ra tiếng nói để dụ dỗ Trung Ấm Thân đi theo, xưng ta là Phật này và Phật kia. Hình dạng Hoa Tiêu được biến đổi khác nhau như: lúc thì mờ, lúc thì đục, lúc thì trong qua 3 lần thử khác nhau nhưng không bao giờ sáng và đẹp bằng Hoa Tiêu thật của một vị Phật; Cháu hiểu như vậy có đúng không thử Bác.

Câu hỏi 22: ⭐️ Kính thưa Bác, ở Trường hợp 3, Công đức ít Phước rất nhiều, Ác đức cũng nhiều thì Trung Ấm Thân sẽ bị 3 thế lực nắm kéo giằng co; Vậy một lần nữa Bác có thể nói rõ cho Cháu biết về hiện tượng giằng co này lại như thế nào không? thưa Bác.

Câu hỏi 23: ⭐️ Kính thưa Bác, Bác có nói rằng bất cứ ai muốn trở về Phật Giới thì phải đợi Huyền Ký của Đức Phật truyền theo dòng Thiền Tông được công bố ra, thì mới biết con Đường trở về Phật Giới được. Vậy Con muốn hỏi Bác là Đức Vua Trần Nhân Tông cũng chưa được trở về Phật Giới nhưng sao mọi người gọi Ngài là Phật Hoàng Trần Nhân Tông vậy à.

Câu hỏi 24: ⭐️ Nếu Đức vua Trần Nhân Tông muốn trở về Phật Giới Ngài phải đầu thai trở lại làm Người ở Trái đất này và tu theo Pháp môn Thiền Tông được công bố ra, đồng thời biết được Đường về Phật Giới thì Ngài mới trở về Phật Giới và thành Phật được. Cháu hiểu như vậy có đúng không thưa Bác, mong Bác trả lời giúp Cháu ạ.

Câu hỏi 25: ⭐️ Đức vua Trần Nhân Tông chưa được trở về Phật Giới mà sao mọi người gọi là Phật Hoàng Trần Nhân Tông, thưa Bác.

Câu hỏi 26: ⭐️ Kính thưa Bác, vừa rồi Bác có trả lời câu hỏi cho chị Thu Hồng, Bác có nói tất cả các Đạo khác được lập ra ở Trái đất này thì rất dễ nhưng chỉ có Đạo Phật được lập ra ở Trái đất này thì lại rất khó, vì sao lại có điều đặc biệt này thưa Bác. Mong Bác trả lời giúp Cháu ạ.

Câu hỏi 27: ⭐️ Bác có nói, riêng Đạo Phật Khoa học Vật Lý Thiền Tông ở Trái đất này thì mười vị Phật ra đời chỉ có 2, 3 vị Phật công bố ra được Pháp môn này mà thôi; Cháu thấy rất lạ và rất đặc biệt vì sao cũng đều là vị Phật toàn năng toàn giác như nhau mà trong 10 vị Phật ra đời chỉ có 2, 3 vị Phật công bố ra được Phát môn Đạo Phật Khoa học Vật lý Thiền Tông này vậy thưa Bác. Xin Bác giải thích cháu hiểu được không ạ. Cháu xin cảm ơn Bác.

Câu hỏi 28: ⭐️ Kính thưa Bác, một người tu theo Pháp môn Thiền Tông. Nếu trong đợt dịch Covid này, hay nói cụ thể là trong kiếp nạn của nhân loại thì có bị ảnh hưởng gì không thưa Bác. Nếu như chẳng may người tu Thiền Tông này bị nhiễm bệnh Covid và qua đời do dịch thì người này chết sẽ đi về đâu, kính thưa Bác.

Câu hỏi 29: ⭐️ Kính thưa Bác, Cháu hiểu rằng Tánh Người có 16 thứ Tánh như Thọ, Tưởng, Hành, Thức… trong đó có Hành, tức hành động. Tánh Phật là một Nguyên tử sáng có bốn thứ như: Thấy – Nghe – Nói – Biết, Cháu nghĩ rằng Tánh Phật muốn thực hiện một việc gì đó thì Tánh Phật cũng phải hành động thì việc đó mới thực hiện được. Vậy Bác cho Cháu hỏi là Hành tức hành động có nằm trong Tánh Phật không? Kính thưa Bác.

Trên đây là những câu hỏi của Cháu kính gửi đến Bác, rất mong Bác trả lời giúp Cháu ạ; Cháu thành thật cảm ơn Bác nhiều.

(Truyền Thừa Bí Kíp Thiền Tông – Tuyệt Mật )

Nguồn Thiền Tông

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với KênhNhóm trên Telegram

      

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *