Sách Tâm Linh

Tự chữa lành Cơ Thể

Thiền Tông phổ biến tại Chùa Thiền Tông Tân Diệu, được Nhà sưu tầm Thiền học Phật giáo là soạn giả Nguyễn Nhân góp nhặt lại, biên soạn và viết ra thành 12 quyển sách nói về Pháp môn tu Thiền Tông, được những người trong và ngoài nước đọc… Trong qua trình Học và Hành theo Thiền Tông, với Tinh thần cầu thị và Nhân duyên lớn đã đưa đến và biết được các Sách, Video của các Tác giả, những người yêu thích sưu tầm và đăng tải giúp cho việc học Thiền Tông có cách nhìn toàn diện hơn; Một số tác phẩm hay có thể có liên quan đến Bản quyền, rất mong được lượng thứ, vì Trang Web này chia sẻ không nhằm mục đích thương mại và vụ lợi…  Xin trân trọng giới thiệu.

  Thiền Tông    Videos    Sách   Giải đáp   Album

✍️ Mục lục: Sách Tâm linh

⭐️ Luân Hồi – Chuyển Kiếp 👉  Xem
⭐️ Con Mắt thứ ba – Third Eye👉  Xem
⭐️ Akashic: Thư viện Vũ Trụ👉  Xem
⭐️ Nhìn thấu Thuyết Tiến Hóa👉  Xem
⭐️ Lượng tử – Quantum👉  Xem

✍️ Mục lục: Tự chữa lành Cơ Thể

⭐️ Giới thiệu👉  Xem
⭐️ Chương 1: Bắt đầu chữa khỏi Bệnh từ bây giờ 👉  Xem
⭐️ Chương 2: Bắt đầu nào 👉  Xem
⭐️ Chương 3: Các thực phẩm không tốt cho Bạn 👉  Xem
⭐️ Chương 4: Sự chuyển đổi 👉  Xem
⭐️ Chương 5: Danh sách mua sắm 👉  Xem
⭐️ Chương 6: Làm sạch Cơ thể 👉  Xem 
⭐️ Chương 7: Nhịn ăn – Cách chữa lành Cơ thể 👉  Xem 
⭐️ Chương 8: Kí Sinh Trùng – Cơ thể chúng ta đều có 👉  Xem
⭐️ Chương 9: Kế hoạch 👉  Xem 
⭐️ Cỏ Tranh 👉  Xem 
⭐️ Kim Tiền Thảo 👉  Xem
⭐️ Cây Mã Đề 👉  Xem 
⭐️ Cỏ Tranh 👉  Xem 


Giới thiệu

⭐️Xin chúc mừng, cuộc sống của Bạn sắp thay đổi; Cuốn sách Tự chữa lành Cơ Thể bởi tác giả Markus Rothkranz.

Thông tin này là một tập hợp các nghiên cứu, quan sát, sưu tầm và lời khuyên thực tế, được viết với mục đích hỗ trợ mọi người giúp chính bản thân mình thoát khỏi bệnh tật.

👉TUYÊN BỐ Y TẾ: Xin lưu ý rằng tài liệu này chưa được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm chấp thuận. Chúng là một tập hợp các kinh nghiệm cá nhân và quá trình học tập xuyên suốt. Bài viết này và các ý kiến có trong đó không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào. Bài viết là quan điểm cá nhân và không bị cấu thành việc kiện tụng hoặc đánh giá y tế. Tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích tư vấn y tế. Vì luôn có một số rủi ro liên quan đến việc xuất bản các tác phẩm thay thế, tác giả, nhà xuất bản và nhà phân phối không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tác động hoặc hậu quả bất lợi nào do việc sử dụng bất kỳ đề xuất hoặc quy trình nào được mô tả sau đây.

Video: Trích đoạn

⭐️ Chúng ta không sinh ra để Chết. Chúng ta sinh ra để Sống;

Làm thế nào để sống trên 100 tuổi, trẻ trung hơn, quyến rũ hơn và không Bệnh tật.

Hãy bắt đầu chữa lành ngay từ bây giờ.

Những điều bạn đọc trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy nó là sự thật.

1.1 Mọi người ở khắp nơi đang tự chữa khỏi Bệnh.

Nếu bạn mắc một căn bệnh nghiêm trọng, hay chỉ muốn giảm cân hoặc trẻ lại, không có gì đưa bạn đạt được mục đích nhanh hơn những gì tôi sắp nói trong cuốn sách này. Nó thật đơn giản. Chi phí rất ít và bạn sẽ bắt đầu thấy hiệu quả ngay tức thì. Bạn càng tuân thử nghiêm ngặt thì hiệu quả sẽ càng đáng kể.

Cha tôi bị ung thư tuyến tiền liệt xâm lấn, Chỉ số PSA (Kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt) của ông đã vượt ra khỏi biểu đồ tỉ lệ. Ông đã sống một cuộc đời với thịt, khoai tây, bánh mì và rượu. Chúng tôi đã nói với ông rằng- “Bố có sẵn sàng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình không?” Ông nói “Có” và trong vòng một tháng, căn bệnh ung thư của ông đã hoàn toàn BIẾN MẤT.

Tôi đã thấy lối sống này làm cho mọi người trông trẻ ra đến 20 tuổi. Tôi biết vì tôi chính là một trong số họ.

Tôi có những người bạn đã loại bỏ được những thứ như BỆNH BẠI LIỆT và UNG THƯ NÃO. Tôi đã thấy bệnh nhân tiểu đường nặng 400 Pound (khoảng 181,4 kg) không cần tiêm insulin trong một thời gian dài. Tôi đã từng thấy những người giảm được đến 200 Pound (khoảng 90.7kg) (vâng, đó là hai trăm Pound đấy !!!) Google Philip McCluskey hay Angela Stokes. Tôi đã thấy những điều hầu hết mọi người gọi phép màu, nhưng lại xảy ra rất thường xuyên, tôi biết mà không nghi ngờ gì về những điều này. Chỉ đơn giản là quay trở lại để sống theo cách mà tự nhiên đã sắp đặt cho chúng ta thôi. Đó là tất cả.

Làm thế nào để tôi biết chắc chắn những gì tôi nói là đúng? Bởi vì tôi đã tự mình thử gần như tất cả. Tôi đã phỏng vấn những người tự chữa lành các bệnh đe dọa đến tính mạng. Bạn nên xem một số hình ảnh trước-sau khi điều trị!

Tôi không quan tâm bất kỳ cuốn sách hoặc bác sĩ nào nói. Tôi muốn thấy và tự mình trải nghiệm kết quả. Kết quả sẽ nói lên tất cả.

Đừng tin tôi. Bạn cần phải tự thử và xem điều gì xảy ra.

“Chúng ta được đánh giá dựa trên chất lượng của kết quả chứ không dựa trên chất lượng của các lí do bào chữa.”
Steve Fargan

Sự thật luôn chiến thắng cuối cùng. Chúng ta đừng đau khổ hay để mất thêm mạng sống nào nữa để nhận ra điều này.

Bạn sẽ phải thay đổi một số điều trong cuộc sống của mình. Bạn không thể khỏe hơn bằng cách tiếp tục làm những việc khiến bạn phát ốm. Làm những gì tôi nói, đừng gian lận, và tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy một sự khác biệt. Bạn sẽ biết rằng phép màu là có thực.

Đây là một sự thay đổi cuộc sống và điều đó làm một số người sợ hãi.

Hoàn toàn không có gì phải sợ cả. Cuộc sống của bạn sẽ KHÔNG nhàm chán hơn nữa. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn gấp ngàn lần. Điều này chắc chắn có thể thực hiện nhưng đòi hỏi phải có ý chí và sức mạnh. Đồ ăn được nấu chín và chế biến sẵn là những thứ khiến gây nghiện. Sợ thay đổi là yếu tố lớn nhất. Như với bất kỳ chứng nghiện nào, mọi người bắt đầu thèm ăn những thứ như đường, bánh mì, ngũ cốc, pizza và pho mát ngay sau khi bắt đầu quá trình làm sạch cơ thể và cuối cùng từ bỏ chúng.

Những người đưa ra quyết tâm, sau đó bắt đầu thực hiện để thải độc cơ thể và quá trình này khiến một nửa trong số họ sợ hãi, vì cơ thể họ đang mang tất cả các loại chất thải được lưu trữ trong các tế bào của họ trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ biểu hiện ra ngoài.

Vì vậy, bây giờ chúng ta cùng chào đón một phần tư số người đã bắt đầu thực hiện. Bệnh của họ biến mất. Họ cảm thấy tuyệt vời – Thật tuyệt, họ bắt đầu cảm thấy bất khả chiến bại và muốn ăn mừng, bởi vậy lại quay trở lại con đường cũ… rồi bị bệnh, sau đó quay trở lại với thức ăn thô, cảm thấy tốt hơn, ăn mừng bằng cách ăn pizza, ..bị bệnh , trở lại khỏe mạnh… và dần dần qua nhiều năm họ bắt đầu ăn nhiều thực phẩm tốt và ít thực phẩm xấu hơn. Đây là một quá trình tiến lui bình thường, nơi mọi người cố gắng xem những gì họ có tránh xa. Cứ làm thôi ! Đây là một quá trình học hỏi mà!

“Tư duy trực giác là món quà tặng thiêng liêng và Tư duy lý luận là tên đầy tớ trung thành. Chúng ta đang xây dựng một xã hội vinh danh tên đầy tớ mà bỏ quên món quà tặng thiêng liêng.”
Albert Einstein

Nó chắc chắn có tác dụng … chứng dị ứng của tôi biến mất, thị lực của tôi tốt hơn, tôi không còn bị ốm nữa ..vv. Nó chữa khỏi căn bệnh ung thư của cha tôi. Giám đốc kinh doanh của tôi giảm được 40 pound (khoảng 18.14369kg) trong 8 tuần đầu tiên.

Bắt đầu với những điều cơ bản và thực hiện theo cách của chính bạn từ đó. Điều cốt lõi là sự bắt đầu với nhận thức về những điều đúng và sai và sau đó chú ý đến cơ thể của bạn và cách nó phản ứng với những gì bạn làm.

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết đó là sự thật bởi vì nó sẽ cộng hưởng với bạn như một thứ đã tiềm ẩn sâu bên trong, nhưng bị ẩn giấu trong một góc nào đó.

Sự thật này đã nhắc nhở bạn một cách thầm lặng trong nhiều năm và bạn biết một ngày nào đó phải lắng nghe chúng.

Chính là bây giờ. Không có gì phải sợ cả. Bạn sẽ KHÔNG mất đi sự thoải mái hay lối sống – vì thực tế là bạn sẽ trở thành một người tràn đầy sức sống, và bạn sẽ ước phải chi mình đã làm điều này nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ trước.

Càng bắt đầu sớm, bạn sẽ càng được ăn mừng cuộc sống sớm hơn bao giờ hết. Những gì bạn sẽ thấy trong gương sẽ rất gợi cảm và bạn sẽ quên đi những điều như mình đã từng bị bệnh

💥SỰ THẬT

Sự thật sẽ giải phóng bạn. Thật là nực cười khi tôi phải viết một cuốn sách về điều này.

Điều này giống như phải nhắc nhở mọi người rằng cần phải hít thở để để khỏe mạnh vây. Điều tôi sắp nói với bạn là lẽ thường tình nhất đã có từ xa xưa và nó soi sáng tâm trí hàng triệu người – đặc biệt là trong thế giới hiện đại hóa, đã quên mất lẽ thường tình này đến mức nó có vẻ xa lạ họ và là một cái gì đó khiến họ sợ và né tránh.

Thậm chí thật ngớ ngẩn là điều này không có gì mới cả. Đã tồn tại như thế này trong nhiều thế kỷ. Hiền nhân chữa khỏi bệnh cho con người bằng cách nhắc nhở họ về những quy luật tự nhiên vô cùng cơ bản. Đây không phải là một bí mật huyền diệu thâm thúy, mặc dù dường như là hầu hết mọi người bị cuốn vào cuộc đua vật chất.

Thật đáng kinh ngạc khi những sinh vật nhỏ sống ngay bên ngoài ngôi nhà của bạn biết nhiều về sức khỏe và tuổi thọ hơn bạn và chúng chỉ có não không phát triển mấy.

Trực giác tự nhiên mạnh hơn tất cả các ngành khoa học đang phát triển trên thế giới. Là một loài, chúng ta là loài sống không lành mạnh nhất trên hành tinh.

Chúng ta đã ở đây trong khoảng thời gian ngắn nhất và gây ra nhiều thiệt hại nhất. Thật ra chúng ta là loài CHỈ gây thiệt hại. Là những sinh vật hướng đến sự thoải mái, mang nặng vật vật chất, hoàn toàn xa lánh với thiên nhiên và kết quả là hàng trăm triệu người đang già đi nhanh chóng, ngã quỵ và chết dần chết mòn.

Hầu như tất cả mọi người trong thế giới hiện đại bây giờ đều mắc một số vấn đề thể chất. Nhiều người mắc những căn bệnh ngớ ngẩn không vì lý do nào khác ngoài việc họ quá lười biếng hoặc họ không biết gì là tốt hơn.

Phương châm là “Tôi có thể làm những gì tôi muốn, và nếu có chuyện gì xảy ra, bác sĩ có thể chữa được”. Đúng không?

Thật sai lầm. Bác sĩ không chữa. Họ che giấu các triệu chứng. Họ cho bạn uống thuốc để bạn không cảm thấy gì. Họ cắt bỏ các bộ phận cơ thể bị nhiễm bệnh và cho bạn thuốc độc hại để uống và giết chết mọi thứ.

Nếu bạn bị gãy xương hoặc bị cắt đứt một ngón tay – họ sẽ đặt xương và ngón tay lại đúng vị trí và hy vọng cơ thể bạn sẽ chữa lành nó. Các bác sĩ không chữa lành vết thương cho bạn – CƠ THỂ của bạn sẽ chữa lành chúng.

Hỏi bác sĩ điều gì đã gây ra bệnh và họ có thể sẽ không biết nguyên nhân.Nếu bạn bị bệnh, bạn có muốn biết nguyên nhân gây ra bệnh để có thể ngừng làm điều đó và đảm bảo nó không xảy ra nữa không?

Điều trớ trêu cho toàn bộ vấn đề là chúng ta “quá bận rộn”, vội vàng để khỏe mạnh hay hạnh phúc. Chúng ta lo lắng và quan tâm với việc chạy đua thời gian để hoàn thành công việc và thực sự đang cắt giảm một nửa cuộc sống của chính mình.

Chúng ta đang cố gắng để làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian, nhưng thực tế lại đang làm điều ngược lại. Nếu ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ sống lâu gấp đôi, bạn sẽ không bắt đầu làm mọi thứ dễ dàng hơn một chút chứ? Bạn sẽ không dành một chút thời gian để trở nên khỏe mạnh hơn chứ? Vâng, đó chính xác là vấn đề.

Cơ thể bạn được ban cho được thiết kế để sống đến ít nhất 125 tuổi. Kinh thánh và nhiều tôn giáo khác thậm chí đã nói như vậy. Người Bulgaria sống đến giữa 105 và 125 tuổi. Một người đàn ông ở Ấn Độ vừa qua đời khi ông ta 146 tuổi. Vì vậy, lời nhắn nhủ đầu tiên của tôi cho bạn là – không cần phải vội vàng trong cuộc sống của mình.

Bạn có một cuộc sống lâu dài phía trước. Mọi người và bạn sống lâu hơn bằng cách sống chậm lại!

Động vật sống lâu nhất là rùa và voi. DỪNG LẠI. Đi ra ngoài ngay bây giờ, ngắm nhìn và hít một hơi thật sâu.

Cảm nhận gió thổi trên khuôn mặt mình. Nhìn lên bầu trời và lắng nghe chim hót. Bây giờ hãy nắm lấy tay người yêu và nhìn vào mắt họ … THẬT SỰ nhìn vào mắt họ.

Bạn thấy điều gì? Nó thật đơn giản. Chúng ta được thiết kế để hoạt động theo một cách nhất định và nếu chúng tôi không sống theo cách đó, thì cuối cùng sẽ phát sinh rắc rối.

Mọi người luôn nói “Một chút nước ngọt, pizza hoặc mì ống thì gây ra được điều gì khác biệt chứ”?

Thứ nhất, chúng sẽ không được đào thải ra khỏi cơ thể bạn ngày hôm sau. Mỗi phân tử bạn đưa vào cơ thể sẽ có những tác động riêng. Cơ thể bạn tạo ra hàng triệu tế bào mới mỗi phút và chúng sử dụng những gì có sẵn tại thời điểm đó. Rằng “một chút” kẹo hoặc thức ăn thoải mái sẽ trở thành một phần của bạn. Những tế bào đó sẽ không thể hấp thụ chất dinh dưỡng đúng cách và thải chất thải như chúng được yêu cầu. Sau đó, ngày hôm sau bạn nạp vào một thứ khác không hoàn toàn tươi và tự nhiên, một lần nữa bạn nói “điều này sẽ không gây ra sự khác biệt về lâu dài”.

Một lần nữa, 50 triệu tế bào lại được tạo ra từ các nguyên liệu kém chất lượng, trong khi các tế bào khác thậm chí có thể bị tổn hại bởi tính axit của đồ ăn. Hầu hết các tế bào sẽ bị bao phủ trong chất nhầy vì vậy chúng không thể thở được … rồi từ từ nghẹt thở. Và tiếp diễn một thời gian dài. Ban đầu bạn có thể không cảm thấy gì (giống như những con mối đang bí mật ăn trụi nhà bạn vậy), nhưng chẳng mấy chốc, những thứ nhỏ độc hại này sẽ như giọt nước làm tràn ly, chẳng mấy chốc đã lấp đầy cơ thể bạn và bạn gặp thảm họa.

“Tự nhiên là không thể thương lượng, nó là điều cần thiết.”
Tiến sĩ Ruza Bogdanovich

Chúng ta đang bon bon trên con đường cao tốc của cuộc đời. Nếu bẻ lái dù chỉ là 1 chút, chiếc xe vẫn ở trên đường thêm một lúc, nhưng cuối cùng nó vẫn chạy lạc ra khỏi con đường và đâm sầm vào thứ gì đó.

Đó là những thứ do “sự gian lận” của chúng ta đã làm ra. Đừng nghĩ rằng nó không để lại dấu vết. Một điều ai đó đã nói với chúng ta nhiều năm trước vẫn có thể ở lại với chúng ta, trong tâm trí và vẫn mang lại cảm xúc cho chúng ta ngày hôm nay, ngay cả khi người đó đi xa rồi.

Không khác gì cả. Đó là năng lượng. Hiệu ứng năng lượng của chiếc bánh rán hoặc pizza hoặc bia ăn hai mươi năm trước vẫn ở trong các tế bào của chúng ta. Tất cả mọi thứ đều để lại dấu ấn. Chúng ta có thể tự làm sạch tinh thần, thể chất và cảm xúc nhưng không bao giờ trở thành đứa trẻ với đôi mắt to tròn thuần khiết nhìn mọi thứ với sự ngây thơ trong trẻo.

Chắc chắn chúng ta thể học cách trở nên tốt hơn nhưng sẽ luôn thấm nhuần nền tảng của kinh nghiệm sống. Cơ thể chúng ta cũng vậy.

Chúng ta có thể làm sạch, chữa lành và làm cho nó khỏe mạnh trở lại, nhưng nó sẽ có những vết sẹo năng lượng trong quá khứ. Đó là lý do tại sao nên làm điều đúng đắn, bắt đầu NGAY BÂY GIỜ là cực kì quan trọng!

“Bất cứ khi nào bạn thấy mình đứng về phía đám đông, đã đến lúc dừng bước và tự ngẫm lại mình.”
Mark Twain

Bạn sẽ thấm nhuần cuộc sống. Nhưng một số trong các bạn gian lận – đã được cảnh báo trước – với mọi hành động đều có những phản ứng ngược lại.

Đó là quy luật chung rồi. Bạn không thể lừa dối hoặc đánh bại tự nhiên. Nó luôn luôn chiến thắng. Bạn không thể ăn mì spaghetti, pizza, kẹo, uống rượu và nước ngọt, hít khói thuốc lá và mong không trả giá cho những thứ đó.

Điều đó giống như những người nghĩ rằng họ có thể lừa thần chết bằng cách nhảy ra khỏi một chiếc máy bay vào giây cuối cùng ngay trước khi nó đâm vào. Không đâu, người bạn của tôi à, có một số quy tắc nhất định bạn phải tuân theo nếu bạn muốn chơi trò chơi này ngay.

Có phải bạn muốn dành nửa cuối cuộc đời còn lại để bị dày vò trong bệnh tật và sự khó chịu, trong khi những người khỏe mạnh nhảy múa, vui chơi và cười đùa. Đó là điều bạn muốn phải không? Tôi không có ý định đùa bạn – bởi vì điều này là nghiêm túc. Sống hay chết. Sự lựa chọn là của bạn.

Tôi muốn bạn sống. Tôi muốn bạn không bao giờ bị bệnh nữa. Tôi muốn những gì bạn nhìn thấy trong gương là trở nên trẻ hơn mỗi ngày. Tôi muốn bạn biết cảm giác thế nào khi ở có một cơ thể sạch sẽ đến thế, bạn có thể cảm thấy những điều bạn chưa từng biết là có thể.

Tôi muốn bạn biết cảm giác cực khoái với từng hơi thở, mọi suy nghĩ, mọi âm thanh, mùi vị và thị giác. Bạn sẽ không bao giờ nhìn cuộc sống theo cùng một cách nữa. Tưởng tượng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đau nữa.

Cảm nhận mọi thứ một cách tự nhiên và đồng điệu với mọi người ở khắp mọi nơi. Hãy tưởng tượng chỉ cần một vài giờ ngủ và bước ra khỏi giường tận hưởng những tia nắng đầu tiên của ngày mới với năng lượng tên lửa.

Hãy tưởng tượng bạn ngập tràn tình yêu và lòng cảm kích đối với cuộc sống nhiều đến mức bạn có thể cảm nhận được toàn bộ vũ trụ đang thở và di chuyển cùng bạn. Mỗi bước bạn đi giống như trên lò xo cuộn chứa năng lượng.

Trái tim của bạn hoàn toàn tự do và cơ thể bạn cảm tưởng như một đứa trẻ sáu tuổi. Trực giác sắc bén và tức thời vì bộ não của bạn là một siêu máy tính và linh hồn của bạn đang truyền tải tiếng nói của Chúa.

Đây có thể là sẽ là bạn.

Không phải lúc nào tôi cũng được như thế này.

Sự chuyển đổi của tôi chỉ mới gần đây thôi.

1.2 Sự chuyển đỏi của Tôi

Tôi đã suýt chết nhiều lần trong đời vì những điều ngu ngốc mà mình đã làm … hầu hết trong số chúng là do lựa chọn lối sống.

Tôi không bao giờ uống rượu, sử dụng thuốc giải trí hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Tuân theo tất cả các quy tắc như một công dân tốt.

Nhưng cuộc sống của tôi vẫn đến cận kề cái chết nhiều lần.

Tại sao? Không phải vì tôi chơi với súng hay nhảy ra khỏi máy bay. Không, tôi bị bệnh tim, bệnh gan, bệnh phổi, tôi bị xuất huyết và có một danh sách các vấn đề y tế dài hơn cuốn sách này … tất cả chỉ vì tôi đã ăn những gì tôi muốn – chế độ ăn uống hiện đại của người Mỹ. Trong ba mươi năm đầu đời, tôi đã ăn kẹo, hăm-bơ-gơ, nước giải khát có ga, mì ống và phô mai, bánh ngọt Poptart, bánh mì nướng, mì spaghetti, đồ ăn sẵn, bánh ngọt, thực phẩm đóng hộp, phô mai, bánh mì, sữa, đường, đường, đường và nhiều đường hơn. Tôi đã bị u nang khi chưa qua tuổi dậy thì. Tôi không thể lái xe lâu hơn chỉ vài phút mà không dừng lại, mở cửa xe và ho ra một đống chất nhầy để mình có thể thở.

Mọi người không gọi tôi là Markus, họ gọi tôi là Mucus (Mucus có nghĩa là chất nhầy trong tiếng anh).

Giống như hầu hết mọi người, điều đáng buồn là tôi thực sự không biết chính xác phải làm gì với nó. Tôi đã mất hai mươi năm trải nghiệm, tự khám phá và nghiên cứu để tìm ra cách chữa. Tôi đã thử mọi cách để khỏe mạnh. Dù có ăn chay nhưng vẫn bị bệnh. Thử mọi loại thực phẩm chức năng trên thị trường nhưng vẫn bị bệnh. Và rồi tôi trở thành người thuần chay. Vẫn bị bệnh. Tôi đã thử tất cả. Mãi cho đến cuối cùng, không còn gì ngoài những nguyên tắc cơ bản của cuộc sống – không khí – nước- ánh nắng – tập thể dục – trái cây, rau quả, tình yêu và sự can đảm để lắng nghe tiếng nói trong trẻo của sự thật (Chúa), cuối cùng tất cả đều có ý nghĩa và một thế giới hoàn toàn mới đã mở ra cho tôi.

Từ ngữ không thể miêu tả được tất cả cảm giác tại thời điểm đó. Tất cả đều có ý nghĩa. Và thật đơn giản làm sao! Nó RẤT ĐƠN GIẢN, một đứa trẻ có thể hiểu được. Bất kỳ động vật, thực vật hoặc sinh vật nào đều có thể hiểu được. Chẳng có gì cần dùng đến kiến thức hoặc bộ não cả. Phải làm với nhận thức về đúng và sai.

Chỉ làm những việc như là tôn vinh và trân trọng cuộc sống. Tôi tôn vinh cuộc sống. Chúa ban phước cho tôi trở lại với một cuộc sống dài hơn.

Bằng cách thực hiện một vài hy sinh nhỏ để không đầu hàng trước những cám dỗ (như là thực phẩm mà mình thích), chúng ta được đền đáp bằng sức khỏe vĩnh cửu. Không chỉ cơ thể được thoát khỏi gánh nặng trần tục, mà cả tâm hồn, bản chất của chúng ta cũng được tỏa sáng và thể hiện chính nó, hát và nhảy với tất cả vũ trụ.

Chúng ta tỏa ra một nguồn năng lượng yêu thương ban phước cho mọi thứ ta chạm vào. Trở thành ngọn hải đăng soi sáng, chữa lành bệnh cho người khác. Trở thành người cho đi sự sống thay vì là người nhận lại. Và như một phần thưởng, chúng ta được trao khả năng để thực sự đánh giá cao người bạn đời đang sống cùng.

Để cảm nhận làn da của họ theo cái cách bạn chưa bao giờ biết. Để cảm nhận âm thanh nhẹ nhàng từ hơi thở của họ đang gửi những làn sóng hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời cho bạn, thật mạnh mẽ đến mức từng sợi tóc trên cơ thể bạn dựng hết lên. Hãy tưởng tượng cuộc sống theo cách đó.

Bạn có thể.

Và điều đó bắt đầu ngay bây giờ.

Cần là một cam kết từ bạn rằng bạn sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết. Không quay đầu lại. Đối với một số người sẽ không dễ dàng vì chứng nghiện. Điều này giống như tham gia học viện cảnh sát, có một cuộc chiến tranh đang diễn ra và phải dốc toàn bộ sự cống hiến và danh dự để luôn trung thực và chiến thắng. Tin tốt là- những người tham gia – ĐANG CHIẾN THẮNG!!!

Ngay cả những người tham gia trong những ngày cuối đời cũng vui mừng vì họ biết rằng đó là điều đúng đắn. Họ ra đi với một trái tim tự do và nụ cười yêu thương-không hề đau đớn trên khuôn mặt.

Tôi muốn nhìn thấy một thế giới nơi không còn ai chết trong phòng bệnh viện vô trùng nữa. Khi chúng ta ra đi, sẽ ở dưới một bầu trời xanh tuyệt đẹp với sự viên mãn. Mọi người à, đã đến lúc để sống!

Không có gì là muộn để làm những điều bạn phải làm.

1.3 Những gì về Gen

Điều này thực sự khiến tôi tiếp tục. Thứ nhất, bạn KHÔNG phải là nạn nhân bất lực khi nói đến di truyền. Hầu hết các trường hợp – thậm chí dựa trên tính di truyền, đều không bị gen ảnh hưởng nhiều bằng lối sống và thói quen ăn uống, vì thật ra cơ thể có tính thích nghi. Ngay cả khi bạn thực sự thừa hưởng các gen khiếm khuyết, hãy đoán xem – DNA có thể thay đổi được! Giải thưởng Nobel đã được trao qua những khám phá tuyệt vời này. Các protein DNA quan sát để thích nghi chỉ trong vài phút đôi khi tương tác với một môi trường mới.

Hãy đọc cuốn “The Genie in your Genes”. Các gen và DNA của bạn thực sự có thể được thay đổi hoàn toàn phụ thuộc suy nghĩ và cảm xúc của bạn, tích cực hay tiêu cực.

Chế độ ăn uống kém và môi trường độc hại làm cho các tế bào bị khiếm khuyết và đầu độc trong quá trình hình thành, và trở nên tồi tệ hơn trong mỗi lần tái tạo, dẫn đến bệnh tật.

Đừng đổ lỗi cho di truyền. Bởi vì DNA có khả năng thích nghi, nên hãy đổ lỗi cho hóa chất môi trường, thuốc theo toa, cảm xúc tiêu cực và lựa chọn chế độ ăn uống không tự nhiên của chúng ta. Khuynh hướng di truyền không phải là một số phận định sẵn.

Các gen ảnh hưởng đến các tế bào của chúng ta, nhưng gần như không nhiều như những người muốn bạn tin điều đó. Các gen không có tiếng nói cuối cùng. Bạn mới là người quyết định.

Tất cả những gì bạn cần làm cho sức khỏe là cung cấp cho tế bào của mình những gì chúng cần, và bảo vệ chúng khỏi những thứ chúng không cần. Nếu tất cả các tế bào của bạn khỏe mạnh, bạn không thể bị bệnh.

Cơ thể chúng ta tạo ra hơn 10 triệu tế bào mới mỗi giây khi chúng ta liên tục xây dựng lại các mô. Các tế bào cũ liên tục được thay thế bằng các tế bào mới. Nếu các tế bào mới không được hình thành nhờ các nguyên liệu tươi ngon thích hợp, chúng sẽ yếu ớt và không khỏe mạnh.

SỰ LỰA CHỌN tạo nên bạn – không phải do được di truyền.

Tổn thương di truyền có thể được sửa chữa ngay cả khi mọi người nói rằng: “không thể làm được gì nữa”. Những khám phá mới tuyệt vời đang chứng minh một cách khoa học rằng hầu hết mọi thứ đều có thể.

Tư duy cảm xúc thích hợp là căn nguyên. Loại bỏ sự thiếu hụt chất và những chất độc hại, sau đó cho phép cơ thể tự sửa chữa và điều mà nhiều người băn khoăn cho là không có “phép màu” bắt đầu xảy ra.

Lựa chọn trong từng khoảnh khắc của bạn xác định các tế bào trở nên khỏe mạnh hay bị bệnh.

Đừng đổ lỗi cho cha mẹ mình.

Mặc dù chúng ta thừa hưởng gen từ cha mẹ, cách chúng ta duy trì và chăm sóc gen quyết định tất cả mọi thứ. Có thể cái bạn thừa hưởng là một mớ bệnh tật, nhưng bạn có thể loại bỏ và xây dựng lại nó.

Tránh:

Đường và thực phẩm quá ngọt
Căng thẳng Tiếng ồn Sự tiêu cự Sợ hãi
Sự bực tức
Thức ăn chế biến sẵn
Bánh nướng Mì ống
Bột mì Sữa Phô mai

Thịt Trứng Cá
Chất bảo quản Thuốc kê toa
Thuốc chống trầm cảm Thuốc tăng nội tiết tố Đồ nướng, nướng than
Thực phẩm gia nhiệt, nấu, chiên hoặc luộc Phóng xạ từ tia X – quang
Điện thoại di động Chai nhựa
Hóa chất môi trường

Đó không phải là những quân bài mà chúng ta sẽ dùng, vậy chúng ta chơi ván bài này như thế nào. Nếu bạn sinh ra bị bệnh, hãy làm cho mình khỏe mạnh lên. Xây dựng lại bản thân thành một thứ gì đó mới mẻ.

Sự lựa chọn là của bạn. Và cơ thể bạn sẽ thích nghi. Ngừng đổ lỗi cho các gen lão hóa hoặc bị lỗi là nguyên nhân bệnh tật của bạn thay vì nguyên nhân thực sự. Có thể bạn có khuynh hướng di truyền để bị một trạng nhất định, nhưng lối sống và dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn xác định liệu tình trạng đó có bao giờ xảy ra hay không.

Hãy so sánh bạn với một ly rượu vang tinh tế. Quan điểm “di truyền” của bạn là nếu bạn ngã, bị chấn thương giống như việc ly rượu bị rơi. Và qua nhiều năm sử dụng, tỷ lệ chấn thương của bạn sẽ tăng lên.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự chăm sóc tốt và đối xử với bản thân như một tác phẩm bảo tàng quý hiếm – bạn có thể tồn tại NHIỀU THẾ KỈ mà không bao giờ bị vỡ. Sự lựa chọn là của bạn.

Di truyền là thứ yếu so với môi trường và bạn kiểm soát môi trường của mình.

“Mọi người thường đầu hàng trước các khuynh hướng di truyền, tự khỏa lấp bản thân – ít nhất là trong suy nghĩ – bằng cách từ bỏ trách nhiệm về chính hành động của mình.

Họ nói rằng “Tôi có thể làm gì, vấn đề về cân nặng luôn xảy ra trong gia đình tôi (khi họ nuốt chửng một chiếc bánh bơ gơ, khoai tây chiên và ly sữa lắc).

Thật lạ lùng là các bác sĩ đã chú ý quá nhiều vào nguồn gốc di truyền của bệnh, và cũng gây ra một lượng lớn tổn thương di truyền bằng các hóa chất dược phẩm và tia X”
Tiến sĩ. Ruza Bogdanovich

Xem những gì bạn nói và cách bạn cảm nhận. Lời nói có sức mạnh không thể tin được. Hầu hết mọi người nói theo cách làm tăng căng thẳng và biến PH của cơ thể từ kiềm thành axit. Lời nói có sức mạnh – chúng hoàn toàn thay đổi cách chúng ta suy nghĩ và cảm nhận, nghiên cứu đã kết luận một cách thuyết phục rằng lời nói thực sự làm thay đổi DNA của chúng ta! Hãy đọc cuốn sách “The Genie in your Gene”. Hãy nói những lời tích cực, đừng nói những lời tiêu cực, điều đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn đấy!

Nếu bạn không khỏe và tiếp tục những gì mình đã làm trong quá khứ, bạn sẽ tiếp tục trở nên tồi tệ hơn. Quên di truyền đi. Chịu trách nhiệm về hành động và sức khỏe của bạn ngay bây giờ!

“Người ta phải trải qua gian khổ… Những người đã coi quyền lực là sự thật, thay vì sự thật mới là quyền lực”
– G. Massey, nhà Ai Cập học

1.3 Vi khuẩn, Vi rút và Ung thư đâu phải là kẻ xấu

Chúng ta đều có vi khuẩn salmonella, E-coli, candida, aids, tế bào ung thư và ký sinh trùng trong cơ thể. Tất cả mọi người trong chúng ta. Chúng là một phần của cuộc sống. Chúng đang ở đó im lìm, chờ đợi để làm công việc của mình. Điều đầu tiên chúng ta cần nhận ra là chúng không phải những kẻ xấu. Chúng là những công nhân  vệ sinh của cuộc sống.

Công việc của chúng là tiêu thụ những thứ yếu đuối, không lành mạnh và sắp chết. Nhiệm vụ của chúng là đưa chúng ta trở lại với sự sống, để cơ thể chúng ta có thể tái tạo. Chỉ có người bệnh và sắp chết mới cần tái tạo cơ thể. Nếu cơ thể chúng ta khỏe mạnh và sạch sẽ, không có gì để tạo nên chúng không làm gì cả.

Nhưng nếu chúng ta ăn thực phẩm có đường, tinh bột làm cho cơ thể có tính axit, và tiêu thụ thịt mà cơ thể chúng ta không được thiết kế để tiêu hóa hoàn toàn, nên nó bắt đầu thối rữa và hư hỏng bên trong chúng ta, sau đó cơ thể chúng ta bị nhiễm độc và yếu đuối. Những tế bào và bộ phận yếu ớt của cơ thể chúng ta sau đó trở thành mục tiêu để các nhân viên vệ sinh kia hành động, và ăn những phần yếu ớt đó của chúng ta. Việc của chúng ta là giữ cho tất cả các bộ phận của cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh.

Dấu hiệu đầu tiên của điều này là sự mệt mỏi, mùi cơ thể, hơi thở nặng mùi, chảy
máu nướu răng, ngứa, nhiễm trùng nấm men, nấm chân, vv …

Dấu hiệu tiếp theo là mùi hôi khi xì hơi và đi đại tiện – có nghĩa là có thứ gì đó đang thối rữa bên trong bạn.
(đúng vậy – những người sạch sẽ trong chế độ ăn thực phẩm tươi 100% không có bất kỳ chất bài tiết nào của cơ thể có mùi)

Hãy nghĩ về nó – bạn nghĩ mùi đó là gì? Một cái gì đó đang CHẾT bên trong bạn! Và những thứ chết thường có vi khuẩn, giòi, ký sinh trùng, nấm mốc và nấm để giúp phân hủy chúng – phải không? Nó không khác gì bên trong cơ thể con người. Giống như phần rỉ sét bên trong một chiếc xe cuối cùng sẽ lan sang khung sườn và thân xe. Dừng ngay chúng lại khi bạn còn có thể! Đừng tự biến mình thành một thùng rác di động.

Tự nhiên với những thiết kế tuyệt vời vô tận của nó được thiết lập theo cách mà chỉ có kẻ mạnh và phù hợp mới tồn tại. Nếu những thứ ốm và yếu ớt tiếp tục sinh sản, loài này cuối cùng sẽ chết.

Do đó, điều bắt buộc là chỉ có kẻ mạnh mới có thể tồn tại, và quy luật của tự nhiên là trong mỗi chúng ta đều có cơ chế tự hủy nếu chúng ta không tự chăm sóc bản thân mình.

Đừng đổ lỗi cho các tế bào ung thư – chúng không phải là kẻ xấu – chúng chỉ đang làm việc của mình. Bằng chứng cho điều này là thực tế ung thư không phải là ngẫu nhiên hoặc bệnh truyền nhiễm. Nó chỉ chọn những người có một số điểm yếu trong cơ thể / tâm trí / tinh thần. Hãy cẩn thận với không chỉ những gì bạn ăn, mà cả những gì bạn nói (điều tiêu cực) và cách bạn nghĩ (trầm cảm, giận dữ, lo lắng, buồn bã, phẫn nộ, sợ hãi, ghen tị, thù hận, vv.) – sự tiêu cực của bạn có thể ăn thịt bạn!

Bắt đầu nhìn vào mặt tươi sáng của sự vật – sự sống sót của bạn theo nghĩa đen phụ thuộc vào nó! Ngừng cảm thấy tội nghiệp cho bản thân – đó là sự tiêu cực và bằng cách đó bạn đang tự giết chính mình.

Đừng tự hi sinh đời mình. Mọi người chỉ muốn hạnh phúc trong cuộc sống của họ, không phải những câu chuyện buồn cần sự cảm thông, vì vậy đừng cầu xin sự thương hại từ người khác, bạn chỉ kéo họ xuống thôi … và để làm gì? Để họ khốn khổ như bạn sao? Tại sao bạn không tự chữa khỏi bệnh của bản thân và trở thành một tấm gương sáng cho HỌ về việc bạn thực sự có thể làm điều tuyệt vời như thế nào … hãy tin tôi – Tôi đã từng ở đó – bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trở, thành một minh chứng sống, truyền cảm hứng để HỌ tìm đến.

Họ cần nguồn cảm hứng. Họ có thể không thể hiện điều đó – nhưng họ cần bạn chứng minh cho họ thấy những gì là có thể. Họ sẽ hỏi cách bạn đã làm và sau đó bạn thực sự sẽ là một anh hùng. Và bạn sẽ có một cuộc sống sôi nổi, hạnh phúc, và khỏe mạnh lâu dài.

Tôi đã cảm thấy tiếc nuối cho cuộc đời mình ư! Không ai quan tâm đâu. Không ai chú ý cả. Nó chỉ làm tôi lún sâu hơn vào trầm cảm. Mọi người bắt đầu tránh mặt tôi và điều đó càng làm tôi ốm yếu. Tôi gần như rơi vào hư vô và ít ai có thể nhận ra. Đó có phải là điều bạn muốn? KHÔNG !!!

Có quá nhiều thứ trên hành tinh này để tận hưởng, quá nhiều vẻ đẹp để đắm chìm. Quá nhiều cơ hội cho tình yêu, tình dục và chạm đến Chúa. Và bạn muốn biết sự trớ trêu của cách bạn thoát khỏi sự suy sụp không? Nắm lấy điều này- Nó đây rồi- một bí mật lớn- (Nổi trống lên nào) ….

Loại bỏ những thứ nhảm nhí trong cuộc sống của bạn- làm sạch cơ thể, suy nghĩ và tâm trí của bạn… và bắt đầu đắm mình trong vẻ đẹp. Yêu tất cả mọi thứ trong tầm mắt. Làm tình như không có ngày mai. Nhìn thấy Chúa trong mọi thứ ở mọi nơi. Bí quyết là ngừng sống với những thứ tồi tệ tiêu cực trong cuộc sống(như việc tự thương hại bản thân), chỉ cần quên nó đi và HÒA NHẬP VỚI CUỘC SỐNG CỦA BẠN!!!

Ngửi mùi hương của những bông hoa hồng !!!! Nói với mọi người bạn yêu họ. Nghe những bản nhạc hay. Truyền cảm hứng cho chính mình. Làm bất cứ điều gì để cảm nhận SỰ THANH BÌNH trong cuộc sống của bạn. Thoát khỏi những công việc và mối quan hệ căng thẳng.

Nếu bạn thấy quá sợ hãi, hãy đọc cuốn “Instruction for a New Life” và “The Properity Secret” của tôi. Hòa hợp với bản thân, mọi người và mọi thứ.

Chỉ đặt những điều CHÚA DẠY trong cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn – thức ăn được lấy trong tự nhiên, những suy nghĩ khiến bạn cảm thấy tốt đẹp và yêu thương. Chính là điều đó. Giữ cho mọi thứ luôn đơn giản.

Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với những điều cơ bản này và học cách thở phào nhẹ nhõm! Cuộc sống không cần phải quá phức tạp.

Cốc nước của bạn nửa đầy hay nửa trống? Đó là cùng một cái cốc – nhưng hãy cẩn thận, bạn sẽ chọn quan điểm nào?, bởi vì một câu trả lời sẽ cứu sống bạn và câu còn lại sẽ giết chết bạn.

Cùng một ly. Sự khác biệt duy nhất là sự lựa chọn của bạn về quan điểm. Lựa chọn của bạn.

Bạn không phải là nạn nhân.

Sự lựa chọn là của bạn
Bạn có mọi thứ bạn cần

Sự lựa chọn là của bạn
Bắt đầu ngay trong giây phút này.

OK. Tôi tóm tắt chương cuối – bạn không chữa khỏi ốm đau và bệnh tật bằng cách đơn giản là tiêu diệt vi khuẩn. Bạn hãy ngừng cho chúng ăn (đường, bánh mì, thịt, phô mai, sữa, vv.).

Bạn bỏ đói chúng và tống chúng ra cửa sau. Nếu ăn những gì bạn nên ăn, những vị khách này sẽ cuốn gói và rời đi. Nếu có một vị khách không mời trong nhà, bạn không giết chúng – hãy giúp chúng thu dọn và chỉ cho chúng cửa ra.

Điều này không có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc sống với toàn thức ăn nhạt nhẽo,
nhàm chán. Hoàn toàn ngược lại.

Nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau.
Quan điểm của tôi là – sức khỏe đến từ việc loại bỏ những thứ không lành mạnh, không chỉ đơn giản là thêm một số thứ kỳ diệu vào chế độ ăn uống của bạn.

Điều đó thường không bao giờ xảy ra. Bạn cần ngừng làm những điều có hại cho cơ thể và dọn dẹp mớ hỗn độn bên trong trước. Sau đó, chỉ cần đưa các thực phẩm tự nhiên còn sống giàu enzyme, giàu dinh dưỡng tốt trở lại, cùng với nhiều oxy, ánh sáng mặt trời và nước kiềm sạch… và vui vẻ tập thể dục cùng với suy nghĩ và năng lượng yêu thương tích cực.

Người đoạt giải Nobel, Alexis Carrel đã có thể giữ cho các tế bào mô sống vô thời hạn bằng cách cung cấp chất dinh dưỡng và quan trọng hơn là rửa trôi các chất bài tiết của tế bào.

Chuột thí nghiệm sống lâu gấp đôi khi khẩu phần ăn của chúng giảm còn một nửa. Không phải là việc chúng ta ăn bao nhiêu. Đó là việc chúng ta ăn cái gì và quan
trọng hơn là LÀM SẠCH CHẤT THẢI. Chúng ta càng làm sạch, chúng ta càng sống lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *